Home » » Trong khi người lớn “ch��t mê” với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo truyền thống th�� danh thiếp em nhỏ lại tiền trung thành với bánh nướng cá ôi thôi nhé.

Trong khi người lớn “ch��t mê” với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo truyền thống th�� danh thiếp em nhỏ lại tiền trung thành với bánh nướng cá ôi thôi nhé.

Written By Unknown on Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016 | 22:42

Bên cạnh bánh nướng, bánh dẻo hình tròn truyền thống, xulynuocmiennam thì bánh nướng cá cũng là món bánh không thể thiếu trong đêm rằm trung thu. Đặc biệt đối với những em nhỏ, bánh nướng cá có sức quyến rũ riêng, thậm chí còn quyến rũ hơn bánh nướng, bánh dẻo của người lớn.

Nguyên liệu + 100g bột may loc nuoc nano  cake+ 2 quả trứng gà + 70ml sữa tươi

+ 10g sữa đặc ông thọ + 25ml mật ong+ Nhân đậu đỏ (mua sẵn ngoài hàng) + 3,5g baking powder

+ 20ml mặc dầu ăn + 25g đường+ Một ít phớt lờ lạt (bơ không có muối) Cách làm

– Bột cake, máy lọc nước sữa đặc, baking powder trộn đều rồi lọc lại qua rây.– Đập trứng vào bát, thêm đường, sử dụng dụng cụ đánh trứng đánh bông nhuyễn. Thêm phần bột đã lọc vào đánh đều. – Thêm mật ong, sữa tươi, dù ăn và một ít bơ đã mềm vào, tiếp kiến thô tục đánh cho đường tan hết.

– Sau đó đổ hổ lốn vào cốc có vạch chia độ. – Chia phần nhân dịp đậu đỏ thành 18 miếng bằng nhau, nén chặt chịa cho dẹt như hình.– Hơ qua khuôn nướng bánh cá trên bếp lửa, phết một lớp mặc dầu ăn lên trên. – Đổ bột vào phần thân trên cá, thêm nhân dịp đậu đỏ lên trên, tiếp thô lỗ đổ thêm bột vào phần đuôi cá.

– Dàn đều để được hình bánh cá. – Đem nướng bánh trên bếp. Vặn lửa nhỏ trên dưới 30 giây rồi lật mặt bánh. Để khoảng 1 phút rồi lại lật lại bánh. Nướng thêm 30 giây nữa là được. Hoặc bạn có trạng thái mở khuôn ra xem bánh đã vàng chín đều chưa, nếu chưa tiếp kiến thô tục nướng tiếp.Theo congluan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.